7 ưu điểm của gạch block sử dụng công nghệ sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu

7 ưu điểm của gạch block sử dụng công nghệ sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu

Gạch không nung xi măng cốt liệu là loại vật liệu xanh thay thế công nghệ gạch nung truyền thống lạc hậu ô nhiễm môi trường. Gạch xi măng cốt liệu công nghệ không nung này còn có rất nhiều tính năng:

Gạch không nung xi măng cốt liệu là loại vật liệu xanh thay thế công nghệ gạch nung truyền thống lạc hậu ô nhiễm môi trường. Gạch xi măng cốt liệu công nghệ không nung này còn có rất nhiều tính năng ưu việt vì thế nó đã được thế giới sử dụng hàng trăm năm qua để thay thế công nghệ gạch nung.
Gạch block Hồng Lĩnh xin giới thiệu 6 bước trong quy trình sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu:

sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu
sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu

Sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu có những ưu điểm vượt trội so với gạch nung như sau:

1. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT

 Nguyên liệu sản xuất là xi măng và mạt đá không sử dụng tài nguyên đất sét ruộng. Để sản xuất ra 40 tỷ viên gạch đất sét nung theo nhu cầu ước tính phải tiêu tốn 600 triệu m3 đất sét, tương đương 30.000 ha đất canh tác, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh lương thực của Việt Nam.

2. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng 70 – 80% so với sản xuất gạch đất sét nung; viên gạch không nung XMCL không dùng than củi để nung gạch nên cũng không thải các khí COx, SOx, NOx độc hại gây ô nhiễm môi trường.

3. MẪU MÃ SẢN PHẨM

Sản phẩm viên gạch không nung xi măng cốt liệu có hình dạng phong phú hơn các mẫu gạch đất sét nung truyền thống và có kích thước lớn – nhỏ tùy theo yêu cầu thiết kế, kích thước mỗi viên đồng đều chính xác, vận chuyển thuận tiện, giúp người thợ xây nhanh, tăng năng suất lao động từ 3-6 lần so với gạch đất sét nung, rút ngắn tiến độ thi công công trình. Sản phẩm gạch không nung nói cách khác chính là bước đột phá trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành xây dựng.

4.TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Viên gạch không nung xi măng cốt liệu có dạng khối Block do nguyên công ép rung tạo hình và đóng rắn tự nhiên, cường độ kháng nén cao, bề mặt nhẵn, do đó sử dụng vữa xây, trát rất ít, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành xây dựng, tuổi thọ công trình cao, chịu đựng tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

5. CÁCH ÂM , CÁCH NHIỆT

Tính năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao. Vào mùa hè giảm truyền nhiệt từ bên ngoài vào, mùa đông giảm tổn thất nhiệt trong nhà, vì thế căn nhà bạn sẽ mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, tiết kiệm năng lượng.

6. AN TOÀN LAO ĐỘNG

6.  Quy trình sản xuất tự động hóa cao, môi trường lao động an toàn, không có hiện tượng cháy lò khi nhiệt độ ngoài trời quá cao như sản xuất gạch nung truyền thống.

7. KHẢ NĂNG MỞ RỘNG QUY MÔ SẢN XUẤT CAO

Gạch không nung xi măng cốt liệu là vật liệu xây dựng các công trình xanh, thân thiện môi trường sinh thái. Qua phân tích so sánh tính ưu việt của vật liệu xây dựng không nung so với gạch đất sét nung cho thấy việc phát triển đầu tư sản xuất và sử dụng gạch không nung xi măng cốt liệu là xu hướng tất yếu của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam hiện đại, bền vững.

 ***CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN*** 

sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu
sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu

Xem thêm: Ưu, nhược điểm của gạch không nung

                  Các loại gạch không nung thông dụng

CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG LĨNH

Địa chỉ :

Nhà máy số 1 : TDP4 , Phường Đậu Liêu, Thị xã Hồng Lĩnh , Hà tĩnh

Nhà máy số 2 : Xóm Đại Huệ 1 , xã Hưng Tây , Huyện Hưng Nguyên , Nghệ An

Hotline : 0918 701 181 – 0919 641 345

Fanp page : facebook.com/gachkhongnunghonglinh.vn

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345