Công ty CP VLXD Hồng Lĩnh tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV, người lao động

     Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ luật lao động về việc đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, người lao động cũng như hưởng ứng Tháng Công Nhân 2022, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, trong tháng 5 vừa qua Công ty CP VLXD Hồng Lĩnh phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (TX Hồng Lĩnh) đã triển khai các gói khám sức khỏe, xét nghiệm cho công nhân với giá ưu đãi, chi phí do công ty chi trả.

     Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, các CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu… đối với đội ngũ lao động là nữ còn sẽ được khám phụ khoa. Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

     Kết quả khám sẽ được các nhân viên y tế tổng hợp, phân loại, dựa vào đó, bác sĩ có những tư vấn dành cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh.

     Với việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CNCNV, người lao động đã thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo công ty doanh nghiệp, để người lao động yên tâm công tác. Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tinh thần hăng say lao động của đội ngũ.

Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm GẠCH KHÔNG NUNG của công ty Gạch không nung Hồng Lĩnh cho các công trình lớn nhỏ.
———————-☘☘☘————-
Đến với Gạch không nung Hồng Lĩnh bạn sẽ cảm nhận được không khí làm việc hăng say, chất lượng sản phẩm hoàn hảo và một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy.
Bạn còn chờ gì nữa. Hãy nhấc ?? lên và liên hệ ngay cho chúng tôi :
GẠCH KHÔNG NUNG HỒNG LĨNH – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – VỮNG CHÃI CÔNG TRÌNH
? Nhà máy số 1: Tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
? Nhà máy số 2: xóm Đại Huệ 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
☎️ 0918 701 181 – 0919 641 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345