Gạch không nung – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng

gạch không nung giá tốt tại hà tĩnh

Gạch không nung là một sản phẩm gạch tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn. Không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung. Vậy khi bạn đang ở cương vị chủ đầu tư thì nên chọn gạch không nung nào? Gạch không nung Hồng Lĩnh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình của bạn.

Gạch không nung Hồng Lĩnh chuyên sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Với sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung xi măng cốt liệu. Việc phát triển vật liệu không nung là hướng đúng của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung tại Thị xã Hồng Lĩnh, Hà tĩnh cũng như tại xã Hưng Tây,Hưng Nguyên,Nghệ An. Với tổng diện tích trên 21.000 m2…

Gia chủ có nên xây nhà bằng gạch không nung?

gạch không nung hong linh

Lựa chọn vật liệu xây nhà được ví như nghệ thuật… Nếu khôn ngoan trong cách sử dụng vật liệu bạn có được một mẫu biệt thự đẹp. Chi phí bạn bỏ ra còn vô cùng hợp lý. Những năm gần đây, gạch không nung nổi lên như một loại vật liệu xây dựng Vàng.

Tôi và bạn sẽ cùng tìm hiểu về loại vật liệu này để giải đáp thắc mắc của nhiều gia chủ. Đang chuẩn bị xây nhà có hay không nên việc lựa chọn gach khong nung để xây dựng. Gạch không nung Hồng Lĩnh hiện nay cung cấp ra thị trường có những ưu điểm vượt trội.

  • Chịu lực gạch không nung khá cao và có thể thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng .
  • Khả năng năng chống cháy cao do các cốt liệu của gạch hoàn toàn là chất vô cơ.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt một số loại còn cho khả năng chống thấm khá ổn.

Xây nhà bằng gạch không nung cần lưu ý những điều gì ?

Khi xây dựng các mẫu thiết kế biệt thự nhà ở bằng gạch không nung. Bạn chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với kết cấu thiết kế nhà. Chú ý chọn mua sản phẩm tại những địa điểm uy tín, có chứng nhận MÁC.

Gạch không nung có độ hút ẩm cao nên sẽ giúp cho tường nhà bớt bị thấm nước, nấm mốc do thời tiết. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng loại gạch này dể xây tường bao quanh bên ngoài nhà. Gạch không nung Hồng Lĩnh là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Tham khảo thêm : Quy trình sản xuất gạch không nung Hồng Lĩnh

Nhà máy sản xuất và cung cấp gạch không nung uy tín hiện nay ở đâu ?

gạch không nung hồng linh

Công ty CP vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh tự tin là đơn vị sản xuất, phân phối gạch không nung xi măng cốt liệu chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, uy tín tại thị trường miền Trung. Công ty đã nhập khẩu các nguyên vật liệu tốt, chất lượng và sử dụng máy móc, công nghệ tiên tiến nhằm loại bỏ những nhược điểm từ việc sản xuất thủ công.

Ngoài ra công ty còn xây dựng xưởng sản xuất và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành theo dõi, giám sát trong suốt quá trình sản xuất gạch tránh tình trạng gạch bị lỗi, hư hỏng. Những viên gạch sau khi sản xuất đều được kiểm tra tỉ mỉ và sắp xếp ngay ngắn để bảo quản.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được giá ưu đãi  cũng như chất lượng gạch  tốt nhất hiện nay.Còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau : 

Công ty CP vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh

Địa chỉ  : Nhà máy số 1: Tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

                Nhà máy số 2: xóm Đại Huệ 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

Hotline :  0918 701 181 – 0919 641 345

Email  :     [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345