Giới thiệu

Giới Thiệu Về Gạch Không Nung  Hồng Lĩnh

Gạch không nung Hồng Lĩnh, chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng không nung với sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung xi măng cốt liệu.
Nhận thấy việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ (Quyết định số 567/TTg ngày 28/04/2010), Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Nghệ An đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung tại Cụm Công nghiệp Cồng Khánh – TX Hồng Lĩnh với tổng diện tích trên 21.000 m2.
Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp – hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu của Công ty đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng (TCVN 6477:2011) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn như Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện vật liệu xây dựng, Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST)
Nhà máy sản xuất của Công ty có diện tích lớn với nhiều lợi thế: đặt tại vùng nguyên liệu, gần 2 đô thị lớn vùng Bắc Trung Bộ là TP Vinh và TP Hà Tĩnh, giao thông thuận tiện… VLXD Hồng Lĩnh đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định.
Tổng công suất: 50 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm
Hiện tại Công ty có nhiều chủng loại – mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc ( dùng để xây móng và tường chịu lực ) đến Gạch có độ rỗng trên 40% ( dùng để xây tường ngăn, trọng lượng nhẹ ). Sản phẩm của VLXD Hồng Lĩnh đa dạng kích thước, đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.
Gach khong nung Hồng Lĩnh – Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất.
Gach khong nung Hồng Lĩnh – Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất.

[hàng]

[/ col]

[/ với]

[/hàng]