Gạch không nung Hồng Lĩnh – Chất lượng cao – Giá rẻ nhất

Gạch không nung Hồng Lĩnh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch không nung tại Nghệ An Hà Tĩnh. Chúng tôi cung cấp gạch không nung cho tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn Nghệ An Hà Tĩnh.

Công ty áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất gạch không nung với mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn kiểm định  TCVN 6477:2011

Xem thêm : Các loại gạch không nung 

                  Giá gạch không nung năm 2020

1/ Tại sao nên sử dụng Gạch không nung Hồng Lĩnh thay gạch đất nung?

Thứ nhất: Gạch không nung Hồng Lĩnh có cường độ chịu lực cao hơn so với gạch đất nung nên xây nhà chịu lực chắc chắn hơn so với gạch đất nung: Trong xây dựng với tường chịu lực người ta thường yêu cầu cường độ chịu lực của gạch xây là 75 kg/cm2 (mác 75), thực tế hiện nay gạch đất nung chủ yếu là gạch đất cát, phù sa nên cường độ chưa đạt được 75 kg/cm2 đối với gạch đặc, với gạch lỗ thường chỉ đạt cường độ 40÷45 kg/cm2, trong khi cường độ chịu lực của gạch không nung Hồng Lĩnh ≥ 100 kg/cm2(mác 100).

Thứ Hai: Tỷ lệ hao vỡ của gạch không nung Hồng Lĩnh thấp hơn so với gạch đất nung:

Tỷ lệ vỡ của gạch không nung Hồng Lĩnh khoảng 0,2%
Tỷ lệ vỡ của gạch đất nung là 0,6 – 0,8%

Thứ Ba: Giá thành, chi phí xây dựng rẻ hơn so với gạch đất nung, cụ thể:
Đối với gạch đất nung: 1m2 tường xây hết 65 viên gạch đất nung, như vậy 1 vạn viên (10.000 viên) gạch đất nung thì xây được 153,8 m2 tường.
Đối với gạch không nung: 1m2 tường xây hết 56,7 viên gạch không nung Hồng Lĩnh 3 thành vách, như vậy chỉ cần 8.720 viên gạch không nung 3 thành vách thì xây được 153,8 m2 tường.

Thứ tư: Tiết kiệm vữa xây và vữa trát: Gạch đất nung có độ cong vênh và kích thước sai lệch nhiều nên khi xây và trát, muốn có được bức tường thẳng và phẳng, chủ xây dựng sẽ tốn nhiều vữa hơn gạch không nung Hồng Lĩnh  có kích thước và hình dạng chuẩn xác đến từng ly.

Thứ năm: Gạch không nung Hồng Lĩnh có cường độ cao hơn gạch đặc đất nung nên có thể sử dụng gạch không nung Hồng Lĩnh để thay thế cho gạch đất nung đặc.

Gạch không nung Hồng Lĩnh
Gạch không nung Hồng Lĩnh

2/ Tại sao gạch không nung Hồng Lĩnh thay thế được gạch đất nung?

Gạch không nung Nghệ An có thể dùng thay thế các loại gạch khác vì gạch không nung được sản xuất trên công nghệ hiện đại cho có cường độ chịu lực cao, độ hút nước đảm bảo yêu cầu, được sản xuất từ các nguyên liệu quen thuộc trong xây dựng như: mạt đá, xi măng, cát vàng.

3/ Gạch đất nung không thể thay thế được gạch không nung Hồng Lĩnh?

Những công trình đòi hỏi cường độ chịu lực cao thì chỉ có gạch không nung Hồng Lĩnh sản xuất trên công nghệ hiện đại hoặc khách hàng tự đổ bê tông và làm kết cấu mới đáp ứng được yêu cầu của công trình. Các loại gạch đất nung hoặc gạch không nung thủ công khác không đáp ứng được.

4/ Gạch không nung thủ công có thể thay thế được gạch đất nung?

Gạch không nung thủ công với công nghệ sản xuất đơn giản, cường độ thấp, độ hút nước cao nên chỉ nên dùng tại các công trình phụ trợ.

5/ Vữa dùng cho gạch không nung Hồng Lĩnh?

Không giống với gạch nhẹ phải dùng vữa chuyên dụng, gạch không nung Hồng Lĩnh gần gũi với người xây dựng Việt Nam vì thi công bằng vữa thông thường. Gạch sản xuất bằng công nghệ cao, bề mặt nhẵn, đều nên tiết kiệm được lượng vữa xây trát.

Vữa được cấu thành từ xi măng và cát, trong khi gạch không nung Hồng Lĩnh được sản xuất từ xi măng và đá mạt, vậy có thể nói hai nguyên liệu này có tính chất tương đồng nên độ kết dính giữa gạch xi măng cốt liệu và vữa rất cao.

6/ Thi công hệ thống điện nước trong nhà xây bằng gạch không nung Hồng Lĩnh có phức tạp không?

Gạch không nung Hồng Lĩnh có độ bền và cường độ chịu lực cao nên việc thi công hệ thống điện nước ngầm trong nhà có gặp khó khăn hơn so với xây bằng gạch đất nung. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được khắc phục nhờ dùng máy cắt

Một số người cũng lo ngại rằng nếu nhà xây bằng gạch không nung có kết cấu lỗ rỗng việc khoan bắt ốc vít không được an toàn. Tuy nhiên, độ dày thành vách (thành dọc, thàng ngang) của loại sản phẩm này hiện nay gấp 2 – 2,5 lần so với gạch nung tuynel lỗ rỗng nên chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm.

Hơn nữa, gạch không nung được tạo ra nhờ liên kết từ các mạt đá nhỏ nên khi thi công khoan cắt không sợ hiện tượng bị loang vỡ.

7/ Tỷ trọng của gạch không nung Hồng Lĩnh?

Gạch không nung thường bị chê nặng nhưng thực chất sản phẩm này không nặng như người ta vẫn tưởng. Lấy ví dụ cùng công trình cần sản phẩm có cường độ chịu lực 75kg/cm2, với gạch nung phải dùng loại gạch đặc tỷ trọng 1800kg/m3. Với gạch không nung chỉ cần dùng loại kết cấu lỗ rỗng tỷ trọng 1400kg/m3 cường độ có thể đạt trên 80/cm2.

Nhiều người cũng e ngại gạch không nung quá nặng nên không thể xây nhà cao tầng. Tuy nhiên số tầng cao phụ thuộc vào kết cấu móng. Thực tế đã chứng minh có những công trình cao tầng như Keangnam Hà Nội (70 tầng) chỉ dùng gạch xi măng cốt liệu.

Quý vị cần mua gạch không nung tại Hà Tĩnh, Nghệ An xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG LĨNH – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – VỮNG CHÃI CÔNG TRÌNH
Nhà máy số 1: Tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Nhà máy số 2: xóm Đại Huệ 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0918 701 181 – 0919 641 345
Email: [email protected]
Website: www.gachkhongnunghonglinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345