Gạch không nung tại Nghệ An giá tốt mua ở đâu ?

gạch không nung chất lượng giá tốt tại nghệ an

Gạch không nung tại Nghệ An giá tốt mua ở đâu ? Địa chỉ nào mua gạch không nung chất lượng tại Nghệ An ? Nhà máy nào sản xuất và phân phối gạch không nung uy tín chất lượng tại Nghệ An ? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Các loại gạch không nung phổ biến trên thị trường

Gạch không nung ở Việt Nam còn có rất nhiều tên gọi khác theo cách gọi của từng địa phương, đôi khi còn được gọi là gạch block, gạch bê tông nhẹ, gạch block bê tông,… Tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch không nung. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, gạch không nung được sản xuất thành nhiều chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình lớn nhỏ khác nhau, từ cao ốc cho đến những công trình trang trí phụ trợ.

gạch không nung tại nghệ an

Thực tế, để hiểu về từng loại gạch không nung ta phải hiểu một cách rõ ràng gạch không nung là gì ? Gạch không nung là những loại gạch được sản xuất, tạo thành bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ học khác. Gạch không nung phân ra một số loại cơ bản như sau:

  • Gạch xi măng cốt liệu hay còn thường gọi là gạch Block
  • Gạch bê tông , gạch lát vỉa hè
  • Vật liệu nhẹ như gạch chưng áp, gạch bê tông bọt, …
  • Các loại gạch khác như: gạch đá ong, gạch đất hóa, gạch từ silicats, gạch sử dụng nguyên vật liệu sử dụng từ phế thải công nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm : Giá gạch không nung mới nhất năm 2020

Có nên sử dụng gạch không nung không ?

Gạch không nung có thể sử dụng để xây tường, lát nền hoặc trang trí đều đẹp nhưng hiện nay ở Việt Nam loại gạch này chưa được ứng dụng rộng rãi. Do đó, nhiều khách hàng khi tìm hiểu còn băn khoăn không biết có nên sử dụng gạch không nung ?

Theo các kỹ sư, nếu xét về chất lượng thì gach khong nung có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với gạch nung, nhất là về cường độ chịu lực nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, gạch không nung trọng lượng nhẹ nên với các công trình xây dựng cao tầng thì dòng gạch này là sự lựa chọn thích hợp nhất. Vì vậy, hiện nay các công trình xây dựng cao cấp cũng đã bắt đầu chú ý và lựa chọn mẫu gạch này xây tường.

Về công dụng lát nền của gạch không nung, do có tính chịu lực cao nên rất phù hợp với những khu vực có người qua lại thường xuyên như vỉa hè, lát xong là có thể đưa vào sử dụng luôn mà không cần trát mạch. Về công năng trang trí, gạch không nung thường để trang trí cho thoáng nhà ở những vị trí hành lang hay hiên nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của gạch không nung đó là tính thẩm mỹ kém, chưa được ứng dụng rộng rãi nên chưa được nhiều người biết đến.

gạch không nung tại nghệ an

Gạch không nung tại Nghệ An giá tốt mua ở đâu ?

Thật ra, đã là người tiêu dùng ai cũng mong muốn mình được phục vụ tốt nhất . Và bạn là một người tiêu dùng, đương nhiên bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua được sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng.

Với loại vật liệu gạch không nung, bạn sẽ không chỉ nhận được sự phục vụ và cách chăm sóc chu đáo khi mua các sản phẩm tại Gạch không nung Hồng Lĩnh. Mà bạn còn nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và chế độ sau bán hàng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối gạch không nung, khẳng định vị thế tiên phong phát triển công nghệ sản xuất gạch không nung tự động hóa tại Việt Nam, đến nay Cong ty CP vat lieu xay dung Hong Linh đã chuyển giao thành công cho nhiều nhà máy gạch bê tông trên khắp cả nước, khẳng định thương hiệu dẫn đầu, chúng tôi cam kết chung tay cùng cộng đồng sản xuất gạch không nung để gạch không nung là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nếu bạn chưa tìm được đại lý nào sản xuất và phân phối gạch không nung tại Nghệ An chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Hãy đến với Công ty Cp vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG LĨNH

Địa chỉ : Nhà máy số 1 : TDP4 , Phường Đậu Liêu, Thị xã Hồng Lĩnh , Hà tĩnh

              Nhà máy số 2 : Xóm Đại Huệ 1 , xã Hưng Tây , Huyện Hưng Nguyên , Nghệ An

Hotline : 0918 701 181 – 0919 641 345

Email : [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345