Ưu điểm của gach khong nung khi xây nhà cao tầng

gạch không nung

Trong thời đại ngày nay, song song với sự phát triển của toàn xã hội, ngành xây dựng đang từng bước bắt nhịp theo sự phát triển của ngành xây dựng trong khu vực cũng như trên thế giới. Với nhu cầu của xã hội về nhà ở, văn phòng thì ngày càng nhiều những công trình dự án nhà cao ốc cao tầng được hình thành cấp phép xây dựng. Tại sao gạch không nung lại được ưa chuộng như vậy ?  Gach khong nung có ưu điểm gì khi xây dựng nhà cao tầng ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Tại sao gach khong nung lại được nhiều người ưa chuộng ?

gạch không nung

Ngoài những yếu tố khách quan từ những yêu cầu quy định trong việc sử dụng vật liệu không nung trong các công trình dự án. Còn có yếu tố chủ quan của mỗi chủ đầu tư, đơn vị thi công đó là ưu điểm của gạch không nung mang lại cho các công trình, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng khi sử dụng.

Ưu điểm của gạch không nung

  • Cường độ chịu lực có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng. Đây là đặc tính mà gạch nung không thể chịu được. Đối với những vị trí yêu cầu cường độ rất cao (300 – 400 kG/cm2) thì gạch nung không đáp ứng được. Đối với những vị trí yêu cầu cường độ thấp (chỉ mang tính chất tường ngăn) thì cho phép giảm lượng xi măng phối liệu để đảm bảo giá thành vừa phải, tránh lãng phí.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao là ưu điểm của gạch không nung hiện nay. Điều này hoàn toàn phù hợp vào kết cấu của viên gạch và cấp phối vữa bê tông.
  • Kích thước viên gạch lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 5 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra lượng vữa dùng để xây tường bằng gạch không nung và trát giảm tới 2,5 lần so với gạch đất nung.
  • Có thể tiết kiệm được cốp pha trong quá trình xây nhà, đơn giản hoá được một số khâu trong quá trình xây dựng. Nếu có chất độn nhẹ (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) thì trọng lượng viên gạch giảm đáng kể.
  • Gạch block không nung đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước đồng đều và tính thẩm mỹ cao. Do đặc điểm của gạch không nung là gạch bê tông tự đông cứng nên trong quá trình thi công không phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa.

gạch không nung

Đơn vị cung cấp gach khong nung uy tín ở đâu ?

Hiện tại Công ty CP vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh có nhiều chủng loại – mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc ( dùng để xây móng và tường chịu lực ) đến Gạch có độ rỗng trên 40% ( dùng để xây tường ngăn, trọng lượng nhẹ ). Sản phẩm của Cong ty CP vat lieu xay dung Hong Linh đa dạng kích thước, đáp ứng mọi quy chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào để mua gạch không nung hãy đến với công ty chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất nhé.

gạch không nung

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG LĨNH
Nhà máy số 1: Tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Nhà máy số 2: xóm Đại Huệ 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0918 701 181 – 0919 641 345
Email: [email protected]

>>> Tham khảo thêm : Địa chỉ mua gạch không nung giá rẻ nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345