Đơn vị phân phối gạch không nung 2020

Quý Khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hay các căn hộ, xưởng sản xuất mà không biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm gạch chất lượng. Gạch có rất nhiều loại: gạch không nung cũng là một trong số đó. Nhưng có nguyên do là mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn lên một số đơn vị hay cá nhân còn chưa nắm bắt được mọi thông tin về sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang tò mò về sản phẩm gạch không nung này thì hãy đến ngay với Công ty CP vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh để được tư vấn tốt nhất nhé.

Gạch Không Nung hay còn gọi là Gạch Block được sản xuất bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường nhiệt độ về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ họa khác. Gạch không nung được hình thành từ các nguyên việt liệu thân thiện với môi trường, đóng rắn với cường độ cao và không qua lò đốt, lò nung.

Nguyên vật liệu được sử dụng để sản xuất gạch không nung này được lấy từ các nguyên liệu như cát, đá, xi măng, mạt đá, xỉ than… có sẵn nên việc tìm kiếm nguyên liệu rất dễ dàng. Nó không sử dụng đất nông nghiệp nên không làm ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đơn vị cung cấp Gạch Block Không Nung tại Hồng Lĩnh – Đơn vị phân phối gạch không nung 2020

Công ty CP vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh đã và đang cung cấp cho rất nhiều đơn vị, cá nhân tại Hồng Lĩnh, Nghệ An – Hà Tĩnh, Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Trung Bộ vì vậy bạn không cần lo lắng vì chi phí vận chuyển và chất lượng sản phẩm.

Công ty CP vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh đã cho ra những mẻ gạch không nung chính xác, tỷ mỷ, nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể đến xưởng sản xuất để xem công nhân viên chúng tôi thi công các sản phẩm gạch. Ngoài ra, các sản phẩm gạch không nung có thể đa dạng các loại như: gạch đặc, gạch block gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ… chỉ cần thực hiện bằng mỗi lần thay khuôn ép tạo hình viên gạch.

Máy ép gạch không nung hiện đại:

Tại Nhà máy sản xuất gạch không nung của Chúng tôi bạn sẽ được chiêm ngưỡng các hệ thông máy móc hiện đại.

Quy trình sản xuất gạch không nung:

Công nghệ sản xuất gạch block bao gồm các công đoạn: Định lượng & Trộn liệu – rung ép – xếp gạch tự động – dưỡng hộ – dỡ gạch tự động – đóng gói.

Chế độ vận chuyển ưu đãi:

Các sản phẩm gạch không nung được sắp xếp gọn gằng trên xe hàng và được vận chuyển nhanh chóng tới địa chỉ của Quý Khách. Chúng tôi Gạch không nung Hồng Lĩnh vận chuyển miễn phí trên địa bàn Hồng Lĩnh. Ngoài ra, khi Quý Khách mua số lượng lớn chúng tôi sẽ tặng kèm rất nhiều ưu đãi.

Các mẫu gạch không nung ưa chuộng nhất 2020

Đơn vị phân phối gạch không nung 2020
Đơn vị phân phối gạch không nung 2020

Sản phẩm gạch không nung chúng tôi cung cấp

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu hay phân vân mà chưa biết chọn lựa đơn vị nào mà có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình? Bạn hãy đến ngay với Đơn vị phân phối gạch không nung 2020 – Gạch không nung Hồng Lĩnh. Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng hãy liên hệ Đơn vị phân phối gạch không nung 2020:

CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG LĨNH – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – VỮNG CHÃI CÔNG TRÌNH
Nhà máy số 1: Tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Nhà máy số 2: xóm Đại Huệ 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0918 701 181 – 0919 641 345
Email: [email protected]
Website: www.gachkhongnunghonglinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
0919641345